LỄ TRI ÂN VÀ TRƯỞNG THÀNH HỌC SINH KHỐI 12 NIÊN KHÓA 2019-2022

Ngày đăng: 02:48 04/07/2022

Chiều tối 02/7/2022, trường THPT Chuyên Bảo Lộc long trọng tổ chức Lễ Tri ân và Trưởng thành – Tuổi 18 với những ước mơ

          Buổi Lễ Tri ân và Trưởng thành diễn ra trong bầu không khí vui tươi, ấm áp với sự có mặt của toàn thể Hội đồng Sư phạm, 216 học sinh lớp 12 niên khóa 2019-2022 và Phụ huynh học sinh của các em.

          Dù bị ảnh hưởng dịch Covid-19 trong suốt 3 năm học nhưng thầy và trò đã nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, kết hợp hình thức dạy học trực tuyến với trực tiếp, tích cực tham gia các hoạt động phong trào do Ngành tổ chức và đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong các năm học 2019-2022 với nhiều thành tích cao.

          Tại buổi lễ, bầu không khí được làm nóng phần nào bởi tiết mục văn nghệ sôi động đến từ tập thể lớp 12 Anh – tập thể đi đầu trong các phong trào thi đua và học tập của nhà trường. Tiếp sau đó, những ca từ xúc động của các bài hát “Lớn rồi còn khóc nhè” và “Thanh xuân của chúng ta” được trình diễn bởi câu lạc bộ năng động – Câu lạc bộ Âm nhạc Chuyên Bảo Lộc đã khiến nhiều học sinh cùng phụ huynh không kìm được nước mắt.

“Thanh xuân của chúng ta”, thể hiện bởi Câu lạc bộ Âm Nhạc Chuyên Bảo Lộc

      Sau khi 2 MC Dẫn chương trình – thầy Nguyễn Thanh Tâm và cô Phạm Thị Thanh Hà tuyên bố lí do và giới thiệu đại biểu, buổi Lễ Tri ân và Trưởng thành – Tuổi 18 với những ước mơ chính thức bắt đầu với lời dặn dò ân cần và quan tâm đầy sâu sắc của Thầy giáo Nguyễn Vũ Minh Tú – Bí thư Chi Bộ, Hiệu trưởng nhà trường trước những giây phút chia xa đầy thiêng liêng.

Thầy Nguyễn Vũ Minh Tú - Bí thu chi bộ -  Hiệu trưởng nhà trường

      Tiếp theo chương trình, từng tập thể lớp xếp hàng tiến về sân khấu, nhận món quà tinh thần ghi dấu ấn mang giá trị tình cảm lớn lao đến từ thầy Hiệu trưởng và Câu lạc bộ Văn học Chuyên Bảo Lộc. Từng học sinh đều được bắt tay với thầy Hiệu trưởng và Giáo viên chủ nhiệm của mình và chụp ảnh tập thể cùng với lớp trên sâu khấu của buổi lễ.

Tình cảm vô giá đến từ các Giáo viên Chủ nhiệm

Thầy Nguyễn Vũ Minh Tú - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng bắt tay và chúc mừng các em học sinh

      Chiếc bánh kem tổ chức sinh nhật Tuổi 18 cho 218 em học sinh lớp 12 được đưa lên sân khấu bởi đại diện các giáo viên và 7 lớp trưởng mỗi lớp. Bản nhạc Happy Birthday được vang lên, cùng với ánh đèn flash làm nên khoảnh khắc xúc động giây phút trọng đại và đầy bất ngờ này! Cô Phùng Thị Phương Lan – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đại diện gửi lời chúc mừng sinh nhật đến các học sinh Khóa 8 trường THPT Chuyên Bảo Lộc, niên khóa 2019-2022.

Chúc mừng sinh nhật Tuổi 18 của các em!

Lời chúc mừng đầy tình cảm đến từ Đại diện Ban Giám hiệu Nhà trường – cô Phùng Thị Phương Lan

      Em Nguyễn Thu Hiền – học sinh lớp 12 Toán, đại diện học sinh khối 12 phát biểu cảm nghĩ, gửi lời tri ân chân thành, sâu sắc đến quý thầy cô giáo và phụ huynh học sinh thân yêu.

Lời phát biểu cảm nghĩ đến từ Đại diện khối 12

Phút giây tri ân những “người lái đò thầm lặng”

      Cũng tại buổi lễ, khoảnh khắc Tri ân đầy thiêng liêng được mở màn bởi tiết mục “Người thầy” – Câu lạc bộ Âm nhạc Chuyên Bảo Lộc thể hiện, cùng những giây phút trầm lắng đầy xúc động trong “Ước mơ của mẹ” – tiết mục xuất sắc đến từ em Hoàng Thiên My – học sinh lớp 12 Văn. Học sinh cài bông hoa đỏ lên ngực trái của cha, của mẹ; bông hoa chính là lời cảm ơn thầm lặng cho những công lao sinh thành dưỡng dục, là lời xin lỗi giấu kín bấy lâu cho những lần trót dại phiền lòng mẹ cha, đồng thời, là lời hứa xứng đáng về một tương lai cùng ước mong đền đáp những công ơn trời bể.

Thương gửi cha mẹ...

Khoảnh khắc thiêng liêng đầy xúc động giữa cha mẹ và các con

     Kết thúc phần lễ là lời phát biểu đầy ấn tượng đến từ Đại diện hội Cha mẹ Phụ huynh học sinh, thầy Hiệu trưởng cùng các Đại diện lên nhận hoa chúc mừng.

Tin liên quan

Liên kết chuyên mục

thoi khoa bieuket qua hoc tap

kho tai lieulich cong tac

Thống kê truy cập

Đang trực tuyến 4
Hôm nay 76
Tháng này 14181
Tổng truy cập 950323
Website hoạt động từ 11/2018