LỄ KHAI GIẢNG CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI 2022- 2023

Ngày đăng: 10:25 05/09/2022

Hòa chung với không khí vui mừng, phấn khởi cùng ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường”, sáng ngày 5/9/2022, trường THPT Chuyên Bảo Lộc đã tổ chức lễ khai giảng chào mừng năm học mới 2022- 2023.

Về dự lễ khai giảng có sự góp mặt của quý vị đại biểu, hội Cha mẹ học sinh, thầy Nguyễn Vũ Minh Tú- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, toàn thể CBGVNV, trợ giảng tiếng anh đến từ Mỹ- thầy Jeremiah và các em học sinh toàn trường.

Quý vị đại biểu, hội Cha mẹ học sinh và thầy Nguyễn Vũ Minh Tú- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường

Năm học 2022- 2023 trường THPT Chuyên Bảo Lộc có  65 CBGVNV và 735 học sinh, trong đó học sinh khối 10 là 245 em vừa được tuyển sinh vào trường và chính thức trở thành “một mảnh ghép” khóa 11 của Chuyên Bảo Lộc.

Trường THPT Chuyên Bảo Lộc tổ chức buổi lễ khai giảng năm học mới 2022- 2023

Mở đầu lễ khai giảng là chương trình văn nghệ với 4 tiết mục được các em học sinh tự biên đạo và biểu diễn bắt đầu từ điệu múa nhẹ nhàng uyển chuyển – Kẽo cà kẽo kẹt, giọng hát song ca ngọt ngào – Hai mươi hai, nhảy hiện đại và tiết mục Vì tôi còn sống đến từ CLB Âm nhạc.

Tiết mục múa dân gian vô cùng ấn tượng “Kẽo cà kẽo kẹt”

Ca khúc “Hai mươi hai” do bạn Hiền Lương và Bình Ngân thể hiện

Tiết mục nhảy hiện đại đến từ nhóm nhảy YG

Tiết mục tốp ca “Vì tôi còn sống” của CLB Âm nhạc

Trong buổi lễ khai giảng , cô Phùng Thị Phương Lan - Phó hiệu trưởng đọc thư của Chủ Tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới.

Phùng Thị Phương Lan - Phó hiệu trưởng đọc thư của Chủ Tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới

Tiếp theo chương trình, thầy Nguyễn Vũ Minh Tú- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới, đánh trống Khai trường chào mừng năm học mới.Tiếng trống rộn ràng báo hiệu năm học mới 2022-2023 đã bắt đầu, thúc giục thầy và trò của trường THPT Chuyên Bảo Lộc quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học mới, khẳng định vị thế của nhà trường trong sự nghiệp giáo dục.

Thầy Nguyễn Vũ Minh Tú- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng

Thầy Nguyễn Vũ Minh Tú- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đánh trống Khai trường

Trong buổi lễ khai giảng, Quỹ khuyến học của nhà trường đã được NH Agribank - chi nhánh Bảo Lộc gửi tặng 20.000.000 đồng, NH BIDV - chi nhánh Bảo Lộc gửi tặng 5.000.000 đồng bên cạnh đó NH BIDV đã trao tặng 10 suất học bổng mỗi suất trị giá 500.000 đồng cho 10 học sinh đã có nhiều thành tích xuất sắc vươn lên trong học tập.

Ngân hàng Agribank Bảo Lộc gửi tới quỹ khuyến học nhà trường trị giá 20 triệu đồng

Ngân hàng BIDV trao học bổng giúp đỡ các em vượt khó vươn lên trong học tập và 5.000.000 quỹ khuyến học

Bên cạnh đó, nhà trường còn khen thưởng học sinh là thủ khoa cấp Trường kỳ thi Tốt Nghiệp THPT năm 2022 và 7 em học sinh có tổng điểm thi cao nhất lớp Chuyên kỳ thi Tuyển sinh vào lớp 10 Chuyên năm 2022-2023.

Khen thưởng cho em Phạm Quang Khải– HS lớp 12 chuyên Anh năm học 2021 – 2022  là học sinh có thành tích cao nhất trường trong kỳ thi TNTHPT và xét tuyển ĐH năm học 2021 - 2022

Khen thưởng cho 7 em là HS đã thủ khoa đầu vào thuộc các lớp chuyên vào đạt thành tích cao trong kỳ xét tuyển sinh lớp 10 NH 2022-2023

Em Lê Thị Vân Anh HS lớp 10 Chuyên Văn đại diện cho các em HS khối 10  có đôi lời chia sẻ trong ngày Khai giảng năm học mới

Bước vào năm học mới này, với tinh thần quyết tâm cao, sự khí thế của lễ Khai giảng, sự nhiệt tình của đội ngũ CBGVNV, sự nỗ lực phấn đấu rèn luyện của học trò, Thầy và trò trường THPT Chuyên Bảo Lộc hứa sẽ thi đua dạy tốt, học tốt, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2022-2023.

Bài viết: Ban truyền thông Đoàn trường CBL