Chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Ngày đăng: 05:00 08/03/2022

Tháng 3 lại về đến trong hơi thở dịu dàng cuối cùng của mùa xuân với những ngày lễ lớn quan trọng.

Trong số đó, chúng ta không thể không nhắc đến là Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 - ngày lễ kỷ niệm 112 năm ngày Quốc tế Phụ nữ và 1982 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Đây chính là dịp để cả thế giới tôn vinh vẻ đẹp rạng ngời và thể hiện tình yêu thương đối với phái đẹp. Đó chính là hình ảnh của những người phụ nữ "giỏi việc nước - đảm việc nhà", không ngừng cố gắng rèn luyện, phấn đấu. Đồng thời giữ vững và phát huy nét đẹp truyền thống dân tộc để xứng đáng với 8 chữ vàng mà chủ tịch Hồ Chí Minh đã trao tặng: “Anh hùng - Bất khuất - Trung hậu - Đảm đang”. Nhân dịp 8/3, Đoàn trường xin gửi tới các cô giáo, các bạn nữ sinh trường THPT Chuyên Bảo Lộc nói riêng và toàn thể phụ nữ trên thế giới nói chung lời chúc sức khỏe, thành công trong cuộc sống và có một ngày lễ tràn ngập niềm vui, hạnh phúc.

Cô và trò trường THPT Chuyên Bảo Lộc

Nguồn: Ban Truyền thông Đoàn trường