TẬP HUẤN CUỘC THI LẬP TRÌNH, SÁNG TẠO ROBOCON LẦN II NĂM HỌC 2022-2023

Ngày đăng: 08:46 23/10/2022

Chiều ngày 18/10, nhằm chuẩn bị tốt công tác tổ chức cuộc thi Ban tổ chức cuộc thi Lập trình, Sáng tạo Robocon lần II năm học 2022-2023 đã tổ chức tập huấn cho 30 đội chơi về cách lắp ráp xe và một số kĩ thuật sử dụng phần mềm lập trình điều khiển robocon.

Ban tổ chức cuộc thi và đội hỗ trợ kỹ thuật

Các đội chơi tham gia buổi tập huấn Robocon

           Tại buổi tập huấn, Ban tổ chức và đội kỹ thuật đã phổ biến chi tiết về Luật thi đấu và hướng dẫn cách lắp ráp mô hình xe cho 30 đội chơi đến từ 21 chi đoàn.Bên cạnh đó, Ban Tổ chức cũng đã giải đáp thêm một số thắc mắc của các thí sinh để giúp các em hiểu rõ và nắm được những thông tin cần thiết. Tại buổi tập huấn các đội được phổ biến thể lệ, cách thức lắp ráp và một số lưu ý trong quá trình chế tạo robot dựa trên cơ sở thiết bị cơ bản của BTC cung cấp cho các đội chơi.

Thầy Ngô Quang Hợp- Bí thư Đoàn trường- BTC Cuộc thi Robocon hướng dẫn cách lắp ráp 

Các đội chơi nhận thiết bị chuyên dụng

Các đội chơi tiến hành lắp ráp robocon

Các đội chơi tiến hành lắp ráp robocon

Các đội chơi tiến hành lắp ráp robocon

Các đội chơi tiến hành lắp ráp robocon

Các đội chơi tiến hành lắp ráp robocon

           Cuối cùng, BTC cũng hướng dẫn các kĩ thuật cần thiết để sử dụng phần mềm lập trình điều khiển robocon. Từ đó, các đội chơi cũng có thể tự nâng cấp code của mình để “những chiến binh” được hoàn thiện một cách tốt nhất cho “cuộc đua gay cấn” sắp tới.

Link ảnh: https://drive.google.com/drive/folders/1GyWotoVVNU59U_Sz9b00JCS0c0kg3gmE

 

Bài viết: Ban truyền thông Đoàn trường CBL

 

Tin liên quan

Liên kết chuyên mục

thoi khoa bieuket qua hoc tap

kho tai lieulich cong tac

Thống kê truy cập

Đang trực tuyến 14
Hôm nay 198
Tháng này 26773
Tổng truy cập 2554219
Website hoạt động từ 11/2018