SINH HOẠT CÂU LẠC BỘ VĂN HỌC LẦN 1 NĂM HỌC 2022 - 2023

Ngày đăng: 08:19 03/10/2022

Chiều 02/10/2022, Câu lạc bộ Văn học trường THPT Chuyên Bảo Lộc đã có buổi sinh hoạt Câu lạc bộ lần 1 năm học 2022 - 2023 nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, để giao lưu học tập, mở rộng kiến thức; kết nạp thành viên khóa 11.

Đến dự buổi sinh hoạt có cô Nguyễn Thị Bảo Trâm - Tổ trưởng tổ Ngữ văn và các cô giáo trong tổ Ngữ văn cùng hơn 100 thành viên của Câu lạc bộ.

Chương trình được mở đầu với những tiết mục văn nghệ hấp dẫn đến từ chính các thành viên của Câu lạc bộ. Tiếp theo chương trình, hai MC đã dẫn dắt trò chơi “Đuổi hình bắt chữ” với nội dung liên quan đến văn học, góp phần làm “nóng bừng” không khí của hội trường.

Phần trò chơi lớn được diễn ra ngay sau đó trong không khí vui vẻ, rộn ràng giữa khoảng sân trường Chuyên tươi màu sức trẻ. Kết thúc trò chơi lớn, tất cả thành viên của câu lạc bộ cùng ngồi lại, tạm quên đi những mệt mỏi, thưởng thức tiếng hát ngọt ngào của bạn Hiền Lương lớp 12 Văn với ca khúc “Giấc mơ trưa” và Ban chủ nhiệm đã trao thưởng cho các đội chơi xuất sắc.

Buổi sinh hoạt khép lại với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, có niềm vui và cả những sự luyến tiếc. CLB Văn học xin được cảm ơn Ban Lãnh đạo nhà trường đã tạo điều kiện về cơ sở vật chất, cảm ơn Đoàn thanh niên đã hỗ trợ công tác chuẩn bị, cảm ơn tất cả quý cô trong tổ bộ môn và tất cả các thành viên của Câu lạc bộ đã nhiệt tình tham gia để có được buổi sinh hoạt thật vui và ý nghĩa.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi sinh hoạt:

Sân khấu của Buổi sinh hoạt Câu lạc bộ Văn học

Qúy cô giáo Tổ Ngữ văn chụp hình lưu niệm với thành viên của CLB Văn học

Tiết mục văn nghệ lớp 11 Văn

IMG_2265 (1)

Tiết mục văn nghệ lớp 10 Văn

IMG_2300 (1)

MC Anh Quân và Hiền Lương (lớp 12 Văn)

Trò chơi tập thể

Khoảng sân nhỏ ghi dấu kỷ niệm của buổi sinh hoạt!

Nguồn Tổ Ngữ văn