THPT CHUYÊN BẢO LỘC TỔ CHỨC TẤT NIÊN MỪNG ĐẢNG – MỪNG XUÂN GIÁP THÌN

Ngày đăng: 07:12 28/01/2024

Thực hiện Kế hoạch hoạt động Công đoàn và chương trình công tác Ban nữ công năm học 2023 – 2024 của Công Đoàn trường THPT Chuyên Bảo Lộc; Nghị quyết Liên tịch ngày 29/12/2023 của Nhà trường; Kế hoạch số 41 ngày 09/01/2024 của Công đoàn cơ sở trường THPT Chuyên Bảo Lộc, vào chiều ngày 26/01/2024 cán bộ, giáo viên, nhân viên dâu rể và các cháu thiếu nhi đã cùng nhau sum vầy trong không khí vui tươi đầm ấm trong buổi tiệc tất niên nhân dịp Tết đến xuân về. 

Trong không gian rộng rãi, thoáng đãng ở cơ sở mới số 53 Đào Duy Từ, các công đoàn viên đã tạo không khí vui tươi phấn khởi, đoàn kết nội bộ, thể hiện tốt vai trò “Giỏi việc trường – Đảm việc nhà” của mình khi cùng nhau chuẩn bị các món ăn truyền thống ngày Tết.

Sau đây là một số hình ảnh các công đoàn viên cùng nhau chuẩn bị cho bữa tiệc tất niên:

 

 

Công tác trang trí Tết

 

 

 

Công đoàn viên tổ Lý – Tin chuẩn bị món chả ram

 

 

                                                    

 

Mỗi người một việc với tinh thần chung tay cho bữa tiệc đầm ấm 

 

 

 

c công đoàn viên nam chuẩn bị món nướng

Với sự háo hức, nhiệt tình, cộng thêm sự khéo léo, các công đoàn viên của Chuyên Bảo Lôc đã tinh tế truyền cảm hứng, truyền yêu thương gắn kết trong từng món ăn mà mình đảm nhận.

Như thường lệ, cứ vào dịp Tất niên, dâu rể, con cháu của đại gia đình Chuyên Bảo Lộc lại cùng nhau sum vầy bên mâm cơm ấm cúng. THPT Chuyên Bảo Lộc đối với mỗi thành viên không đơn thuần chỉ là cơ quan, mà đó còn là gia đình, là sự kết nối rộng mở đầy yêu thương.

Thầy Nguyễn Vũ Minh Tú - Bí thư chi bộ - Hiệu  trưởng Nhà trường chụp hình kỉ niệm cùng dâu rể của trường

Các thành viên của đại gia đình tổ Ngoại ngữ

Tết đến xuân về, Công đoàn cơ sở THPT Chuyên Bảo Lộc thật vinh dự khi trở thành cầu nối gắn kết các công đoàn viên trong đại gia đình Chuyên Bảo Lộc. Hy vọng năm mới Giáp Thìn người người, nhà nhà đều An khang thịnh vượng,

 

Phúc lộc đong đầy.

 

Tin liên quan

Liên kết chuyên mục

thoi khoa bieuket qua hoc tap

kho tai lieulich cong tac

Thống kê truy cập

Đang trực tuyến 10
Hôm nay 834
Tháng này 4590
Tổng truy cập 1655238
Website hoạt động từ 11/2018