Đại học Ngoại thương công bố đề án tuyển sinh 2021 - Chính thức

Ngày đăng: 01:19 13/04/2021

Ngày 12/4/2021, trường Đại học Ngoại thương chính thức công bố đề án tuyển sinh trình độ đại học chính quy năm 2021. Theo đó, nhà trường tuyển sinh theo 06 phương thức như sau:

1.1. Đối tượng tuyển sinh:

- Tất cả thí sinh tính tới thời điểm xác định trúng tuyển đã tốt nghiệp THPT (hoặc tương đương) bao gồm các thí sinh đã tốt nghiệp THPT tại Việt Nam và nước ngoài đáp ứng các điều kiện trong đề án tuyển sinh năm 2021 của Nhà trường.

- Có đủ sức khỏe để học tập theo quy định, không đang trong thời gian bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

1.2. Phạm vi tuyển sinh: Tuyển sinh trong cả nước

Đối với sinh viên có quốc tịch nước ngoài, nhà trường thực hiện tuyển sinh trong năm, không phụ thuộc vào các kỳ tuyển sinh của trường. Phương thức xét tuyển đối với thí sinh có quốc tịch nước ngoài thực hiện theo qui định riêng.

1.4. Chỉ tiêu tuyển sinh