TRƯỜNG THPT CHUYÊN BẢO LỘC TỔ CHỨC NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH NĂM HỌC 2018 – 2019

Ngày đăng: 01:37 19/10/2018

Hưởng ứng “Tuần lễ học tập suốt đời năm 2018”, Trường THPT Chuyên Bảo Lộc phối hợp cùng Thư viện tỉnh Lâm Đồng đã tổ chức “Ngày hội đọc sách” và mô hình “ Thư viện lưu động” để nâng cao văn hoá đọc cho cán bộ, giáo viên và học sinh trong toàn trường.

Theo đó, vào ngày 15/10/2018, tại sân trường THPT Chuyên Bảo Lộc đã diễn ra chương trình ngoại khóa “Ngày hội đọc sách” nhằm hưởng ứng “Tuần Lễ học tập suốt đời” và chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20 -10. Ngày hội đã thu hút đông đảo giáo viên, học sinh trong toàn trường tham gia đầy đủ.

 

Cán bộ, giáo viên và học sinh toàn trường tham gia “Ngày hội đọc sách”

Cô Nguyễn Thị Bảo Trâm khai mạc ngày hội đọc sách

Việc tổ chức Ngày hội đọc sách tại sân Trường THPT Chuyên Bảo Lộc, nhằm tiếp tục khẳng định giá trị, vai trò, vị trí và tầm quan trọng của sách trong đời sống xã hội, vai trò quan trọng của người mẹ trong cuộc sống gia đình thông qua tiểu phẩm. Đồng thời, nâng cao trách nhiệm của cá nhân, các tổ chức xã hội đối với việc xây dựng và phát triển văn hóa đọc, góp phần xây dựng xã hội học tập.

Hình ảnh trích trong tiết mục đóng kịch theo sách của Câu lạc bộ Văn học

Bằng sự khéo léo, sáng tạo, cán bộ thư viện và tổ cộng tác viên Thư viện đã tổ chức xếp sách nghệ thuật, trưng bày, triển lãm sách, thiết kế đẹp mắt, có nhiều loại sách với nhiều thể loại, phong phú, đa dạng.

Xếp sách nghệ thuật trưng bày, triển lãm sách tại Thư viện

Lần đầu tiên Thư viện Tỉnh Lâm Đồng về phục vụ xe Thư viện lưu động tại trường và cũng nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của quý thầy, cô giáo và học sinh trong toàn trường. Mặc dù trời nắng nhưng các em vẫn hăng say đọc sách, khắp các dãy ghế đá, khắp hành lang…

Hình ảnh học sinh đang chọn sách bên xe Thư viện lưu động

Hình ảnh học sinh đọc sách tại sân trường

Tin liên quan

Dành cho học sinh

TIN HOC

olympic bao loc

hoi thi khoa hoc

sang tao thanh thiêu nieu

SANG TAO THANH THIEU NIEN

 

Liên kết chuyên mục

thoi khoa bieuket qua hoc tap

kho tai lieulich cong tac

Thống kê truy cập

Đang trực tuyến 6
Hôm nay 477
Tháng này 17946
Tổng truy cập 475012