TỔNG KẾT VÀ TRAO GIẢI CUỘC THI: “SÁNG TÁC VÀ CẢM NHẬN VỀ CUỐN SÁCH TÔI YÊU”

Ngày đăng: 02:17 11/05/2022

Thực hiện Công văn số 9576/UBND - VX4 ngày 30/12/2021 của UBND tỉnh Lâm Đồng về việc tổ chức Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam trên địa bàn Tỉnh; Thực hiện Kế hoạch số 16/KH-STTTT ngày 22/02/2022 của Sở Thông tin và Truyền thông về việc tổ chức Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam tỉnh Lâm Đồng lần thứ nhất, năm 2022; Thực hiện Công văn số 301/SGDĐT-GDTrH về việc tổ chức Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam tỉnh Lâm Đồng lần thứ nhất, năm 2022; Thực hiện Kế hoạch năm học 2021-2022 của trường

Cuộc thi đã thu hút được đông đảo giáo viên, học sinh tham gia. Thư viện đã nhận được 44 bài viết dự thi đến từ 14 Chi đoàn của khối lớp 10, 11 và 1 bài viết của chi đoàn 12 Hóa. Các bài viết đều đảm bảo về nội dung, hình thức và đa dạng các thể loại sách từ đời sống, tâm lí học, các loại truyện trinh thám, truyện ngắn.....

Thông qua hoạt động này, các em dần hình thành thói quen đọc sách và khơi dậy tình yêu đối với sách. Và điều quan trọng hơn hết mà cuộc thi mang lại là góp phần phát triển văn hóa đọc trong toàn trường, trong cộng đồng và toàn xã hội.

Hình ảnh học sinh sử dụng hệ thống máy tính tại Thư viện

Cô Nguyễn Thị Bảo Trâm – Tổ trưởng tổ Ngữ văn nhận xét cuộc thi

Thầy Vũ Hiền Nhân – Phó hiệu trưởng trao giải cho học sinh

Sau thời gian triển khai và thực hiện kế hoạch, Thư viện đã chọn ra được 7 giải để trao cho các em có bài viết xuất sắc, cụ thể như sau:

Thư viện trường THPT Chuyên Bảo Lộc trân trọng cảm ơn./.