Sinh hoạt câu lạc bộ văn học lần 1 năm học 2020 - 2021

Ngày đăng: 01:21 05/10/2020

Câu lạc bộ Văn học (CLBVH) đã có buổi sinh hoạt đầu năm với chủ đề: "Ngôi trường tôi yêu" lúc 13 giờ 30 ngày 26/9/2020 thật nhiều niềm vui, ý nghĩa.

Chương trình được mở đầu với những tiết mục văn nghệ sôi động, trẻ trung. Tiếp đến cô Lê Thị Hồng Nhạn đã nhiệt liệt chúc mừng sự hiện diện đông đủ và nhất là hơn một trăm thành viên mới gia nhập CLBVH qua những tấm ảnh kỷ niệm thật đẹp. Buổi sinh hoạt ngoài sự tham dự của quý cô giáo tổ Ngữ Văn còn có sự trở về của các chị trong Ban chủ nhiệm CLB khóa trước.

Với khả năng hoạt ngôn, duyên dáng; MC Diễm Quỳnh dẫn dắt trò chơi " Tìm hiểu về ngôi trường tôi yêu" bằng  các câu hỏi ngắn gọn nhẹ nhàng đi cùng với những món quà nhỏ xinh. Kịch tính, gay cấn, bí ẩn, thử thách nhất là trò chơi lớn mang tên " Hành trình văn học" và không thể thiếu những mật thư khiến các đội chơi phải "căng não".

Kết thúc trò chơi lớn, tất cả mọi người cùng ngồi lại, đắm chìm trong ca khúc "Như ngày hôm qua" của tập thể lớp 10 Văn. Lúc này hẳn đã thấm mệt nhưng ai ai cũng hào hứng và nóng lòng muốn biết kết quả cuối cùng. MC công bố giải thưởng, các đội chơi hân hoan với chiến thắng và ngồi bên nhau chia vui thành quả của mình.

Buổi sinh hoạt khép lại với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. CLB Văn học xin được cảm ơn quý cô giáo cùng tất cả các thành viên đã họp mặt đông đủ với tinh thần phấn khởi, vui tươi và tràn đầy sức trẻ. Năng lượng tích cực này sẽ là động lực để CLBVH ngày một phát triển hơn.

Cô Lê Thị Hồng Nhạn - Chủ nhiệm Câu lạc bộ văn học phát biểu

Các cô trong tổ văn cùng tham gia các hoạt động với Câu lạc bộ

Một số hoạt động Câu lạc bộ

Đường link tải hình: 

https://drive.google.com/drive/folders/1z839EPCGJTONz9Nvtf4jiump2PmRZn-_?usp=sharing

 

 

 

Tin liên quan

Các cuộc thi

TIN HOC

olympic bao loc

hoi thi khoa hoc

SANG TAO THANH THIEU NIEN

sang tao thanh thiêu nieu

Liên kết chuyên mục

thoi khoa bieuket qua hoc tap

kho tai lieulich cong tac

Thống kê truy cập

Đang trực tuyến 4
Hôm nay 536
Tháng này 23003
Tổng truy cập 629233