Sinh hoạt câu lạc bộ Toán học lần 1 năm học 2020 - 2021

Ngày đăng: 09:56 09/10/2020

BUỔI SINH HOẠT LẦN 1 CỦA CLB TOÁN HỌC NĂM HỌC 2020 – 2021

Câu lạc bộ Toán học (CLBTH) đã diễn ra buổi offline – buổi sinh hoạt đầu tiên trong năm học 2020-2021 lúc 7h45 ngày 4/10/2020 với nhiều hoạt động bổ ích và những giây phút thư giãn.

Buổi sinh hoạt được mở đầu bởi lời mở đầu nêu lên lí do của buổi offline cũng như lời chào đón của CLB Toán học đến với các thành viên mới trong năm học 2020-2021. Ngoài các thành viên của CLB Toán học, buổi sinh hoạt còn có sự tham gia của các thầy cô bộ môn Toán và các anh chị lớp chuyên Toán Khóa 6.

1. Văn nghệ chào mừng:

Để làm tăng thêm không khí cho buổi sinh hoạt, tiếp đến là tiết mục hát đầy cảm động đến từ thành viên của hai lớp 10 Toán và 11 Toán với bài hát “ Ba kể con nghe”.

2. Báo cáo hoạt động năm học 2019 – 2020 và nêu phương hướng hoạt động năm học 2020 - 2021

Đại diện Ban chủ nhiệm CLB TH, thành viên Văn Thị Tường Vy lên báo cáo hoạt động trong năm vừa rồi cũng như đưa ra phương hướng hoạt động trong năm học 2020-2021.

Thầy Nguyễn Văn Giang đưa ra những vấn đề cần phát huy và những vấn đề cần khắc phục trong năm học 2019 – 2020, đồng thời đóng góp ý kiến về phương hướng hoạt động năm học 2020 – 2021.

3. Ra mắt Ban chủ nhiệm CLB Toán học năm 2020 - 2021

Description: Không có mô tả.

4. Những băn khoăn của các thành viên mới và chia sẻ của các anh chị khóa trước:

Để tạo nên không khí gần gũi cho các em khối 10 mới vô trường còn nhiều bỡ ngỡ, các anh chị khóa 7, khóa 8 đã có lài lời chia sẻ dành cho các em để các em có thêm năng lượng cho năm học mới.

4

Phần lễ được kết thúc với bài hát “ Vì tôi còn sống” đầy sôi động cũng như để tiếp thêm năng lượng cho các thành viên tham gia vào trò chơi lớn.

5. Các trò chơi phần Hội

Trò chơi lớn được diễn ra trong khuôn viên của trường với nhiều trò chơi thú vị, hấp dẫn khác nhau. Không chỉ có các trò chơi mà trò chơi lớn còn không thể nào thiết những bài toán mật thư giúp cho buổi sinh hoạt trở nên ý nghĩa hơn với mục tiêu “vừa học vừa chơi”.

Kết thúc trò chơi lớn, các đội chơi cùng nhau quay lại hội trường nghỉ ngơi sau những giờ chơi mệt mỏi để đợi kết quả đến từ Ban tổ chức. MC của buổi sinh hoạt đã công bố kết quả trong sự mong đợi của các bạn thành viên với những phần thưởng cho các đội chơi đã dành chiến thắng.

Buổi sinh hoạt của CLB đã diễn ra với nhiều cảm xúc khác nhau. CLB Toán học xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến với quý thầy cô giáo đã dành thời gian quý báu của mình để đến tham gia buổi sinh hoạt của CLB; cảm ơn các bạn thành viên của CLB đã đến tham dự cũng như giúp cho buổi sinh hoạt trở nên thú vị hơn. CLB sẽ cố gắng khắc phục những sai lầm trong đợt sinh hoạt này để có thể tổ chức các đợt sinh hoạt khác vui hơn, thú vị hơn.

Tải hình tại đây: https://drive.google.com/drive/folders/1UUxvUYZp3U9Y7A6aZ_xgeJLgnPqIPXqL