Ngoại khóa An toàn giao thông năm học 2019 - 2020

Ngày đăng: 04:51 24/06/2020

Ngày 23/6/2020, nhà trường đã phối hợp với Đội cảnh sát Giao thông thành phố Bảo Lộc và Công ty Tâm Anh Bảo Lộc để tổ chức hoạt động ngoại khóa năm học 2019 – 2020 với chủ đề: “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai”. Buổi ngoại khóa có sự tham dự của Tổ công tác do ông Nguyễn Trung Kiên – Đội phó Đội cảnh sát Giao thông thành phố Bảo Lộc làm Tổ trưởng; thầy Hoàng Tuấn Anh - Hiệu trưởng nhà trường, cùng toàn thể quý thầy cô trong Ban Giám hiệu, giáo viên chủ nhiệm và học sinh khối 10 và 11.

Qua hoạt động ngoại khóa, các thầy, cô và em học sinh đã nắm bắt thông tin về tình hình tai nạn giao thông xảy ra trên địa bàn trong thời gian qua, cũng như những hậu quả do tai nạn giao thông gây ra. Đồng thời, học sinh được cung cấp kiến thức cơ bản về luật ATGT; tầm quan trọng của việc tuân thủ Luật giao thông đường bộ; những lỗi vi phạm giao thông phổ biến ở lứa tuổi thanh thiếu niên và cách phòng tránh như: không đội mũ bảo hiểm, chở quá số người theo quy định, đi không đúng làn đường, không chú ý quan sát, cách phân loại, nhận biết biển báo ở Việt Nam… Bên cạnh đó các học sinh còn được trang bị kiến thức cơ bản và kỹ năng cần thiết để đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông đường bộ, điều khiển xe đạp, xe máy điện và ngồi sau xe máy, sự cần thiết phải đội mũ bảo hiểm đạt chuẩn khi tham gia giao thông.

Một số hình ảnh buổi ngoại khóa

 

Đồng chí Nguyễn Trung Kiên - Đội phó Đội cảnh sát Giao thông TP. Bảo Lộc thông tin tình hình giao thông trên địa bàn thành phố Bảo Lộc

Cảnh sát giao thông hướng dẫn cách phân loại, nhận biết biển báo giao thông của Việt Nam

Đội ngũ kỹ thuật hướng dẫn đội mũ đúng quy định

Đội ngũ kỹ thuật hướng dẫn lái xe an toàn

 

Tin liên quan

Dành cho học sinh

TIN HOC

olympic bao loc

hoi thi khoa hoc

sang tao thanh thiêu nieu

SANG TAO THANH THIEU NIEN

 

Liên kết chuyên mục

thoi khoa bieuket qua hoc tap

kho tai lieulich cong tac

Thống kê truy cập

Đang trực tuyến 1
Hôm nay 42
Tháng này 1739
Tổng truy cập 348740