Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh nhân dịp kỷ niệm 38 năm ngay Nhà giáo Việt Nam

Ngày đăng: 03:40 16/11/2020

Tiếp tục thực hiện cuộc vận động học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, sáng ngày 16/11/2020 Câu lạc bộ Khoa học xã hội trường THPT chuyên Bảo Lộc tổ chức sinh hoạt chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2020.  

Buổi sinh hoạt nhằm giúp tuổi trẻ trường THPT Chuyên Bảo Lộc hiểu sâu hơn về Bác qua những mẩu chuyện và cuộc đời hoạt động của Người. Thông qua hoạt động này đã giáo dục cho thế hệ trẻ những đức tính giản dị, gần gũi, tinh thần học hỏi, phấn đấu trong thi đua và rèn luyện để trở thành người có ích cho xã hội và người chủ trong tương lai.

Chương trình sinh hoạt gồm 3 tiết mục:

1. Kể chuyện “Bác không đến nhà Cháu thì đến nhà ai” do bạn Nguyễn Vũ Bảo Ngọc lớp 11 Toán  trình bày, hoạt cảnh lớp 12Toán.

2. Hát song ca “Bác Hồ một tình yêu bao la” – sáng tác nhạc sĩ Thuận Yến do bạn Lâm vũ Ngọc Anh lớp 12 Toán và Lê Đặng Bảo Trân 12 Văn thể hiện.

3. Giới thiệu tư liệu “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” do các bạn lớp 12 Anh sưu tầm và thiết kế, trình bày bởi bạn Nguyễn Thu Hiền lớp 11 Toán.

Để mỗi câu chuyện, bài học về tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh trở nên gần gũi, cụ thể hóa trong đời sống hàng ngày, các bạn học sinh đã thể hiện đa dạng hóa các hình thức với những bài học thực tế, ý nghĩa.

Tin liên quan

Các cuộc thi

TIN HOC

olympic bao loc

hoi thi khoa hoc

SANG TAO THANH THIEU NIEN

sang tao thanh thiêu nieu

Liên kết chuyên mục

thoi khoa bieuket qua hoc tap

kho tai lieulich cong tac

Thống kê truy cập

Đang trực tuyến 8
Hôm nay 480
Tháng này 18055
Tổng truy cập 602063