HOẠT ĐỘNG HỌC TẬP, TRẢI NGHIỆM CỦA HỌC SINH CHUYÊN LÝ VÀ CHUYÊN TIN TẠI PHAN THIẾT, BÌNH THUẬN – THÁNG 5/2022

Ngày đăng: 11:22 01/06/2022

CHỦ ĐỀ: KẾT NỐI TUỔI TRẺ

Thực hiện kế hoạch số 96/KH-THPTCBL ngày 07/9/2021 của trường THPT Chuyên Bảo Lộc về việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022, kế hoạch hoạt động trải nghiệm của tổ chuyên môn năm học 2021-2022, được sự cho phép của Ban Giám Hiệu nhà trường, sự đồng thuận của tất cả phụ huynh học sinh. Tổ Lý – Tin đã tổ chức cho học sinh khối chuyên Lý và chuyên Tin tham gia hoạt động trải nghiệm tại Phan Thiết, Bình Thuận.

Đoàn đã tới thăm, tìm hiểu, trải nghiệm tại nhà máy điện Mặt Trời Đa Mi, di tích lịch sử trường Dục Thanh, Bình Thuận. Bên cạnh đó, học sinh còn tham gia hoạt động thi bắn tên lửa nước nhằm giúp các em học sinh vận dụng các kiến thức của môn vật lý vào việc chế tạo tên lửa nước trong thực tế. Ngoài ra, các em còn được tăng cường kỹ năng sinh hoạt tập thể và nâng cao tinh thần đoàn kết gắn bó với hoạt động teambuilding và sinh hoạt văn nghệ. Sau đây là một số hình ảnh trong chuyến đi.

Học tập tại Nhà máy điện năng lượng mặt trời Đami - Bình Thuận

Tại trường Dục Thanh