Giới thiệu sách Sinh học phân tử

Ngày đăng: 07:16 21/05/2020

GIỚI THIỆU BỘ SÁCH SINH HỌC PHÂN TỬ CỦA TẾ BÀO

Kính thưa quý thầy cô giáo cùng các em học sinh thân mến!

Sinh Học Phân Tử của Tế Bào là bộ sách giáo khoa chuyên ngành dành cho học sinh, sinh viên đại học và sau đại học, do GS. Harvey Lodish và các nhà khoa học hàng đầu thế giới biên soạn. Cuốn sách được dịch ra 11 thứ tiếng khác nhau. Nội dung sách chứa đựng các thông tin súc tích và cập nhật về hoạt động của tế bào ở mức phân tử. Cuốn sách tổng hợp các kiến thức thiết yếu trong sinh học tế bào, di truyền học, hệ gene học, hóa sinh học và sinh học phát triển, đồng thời đưa ra rất nhiều ví dụ minh họa trong y học, công nghệ sinh học và sinh học thực vật. Các tác giả còn đưa ra những giải thích chi tiết về các phương pháp và kỹ thuật mà các nhà khoa học đã dùng để khám phá ra các tri thức đó. Chính vì thế bạn đọc có thể nắm vững hơn các công nghệ cần thiết để đi sâu hơn vào các lĩnh vực nghiên cứu mới này. Hôm nay cô xin giới thiệu tới bạn đọc bộ sách: “Sinh học phân tử của tế bào”. Bộ sách gồm 5 tập với những nội dung cụ thể nư sau:

Cuốn thứ nhất: Sinh Học Phân Tử Của Tế Bào. T.1, Cơ Sở Hóa Học Và Phân Tử / Harvey Looish… và những người khác. – In lần thứ 3. – TP. Hồ Chí Minh : trẻ, 2019.

Cuốn sách có 3 chương:

Chương 1: Phân tử, tế bào và sự tiến hóa

Chương 2: Cơ sở hóa học

Chương 3: Cấu trúc và chức năng của protein

 

Cuốn thứ 2: Sinh Học Phân Tử Của Tế Bào. T.2,  Di truyền học và sinh học phân tử. - Harvey Looish… và những người khác. – In lần thứ 4. – TP. Hồ Chí Minh : trẻ, 2019.

Với độ dày 480 trang và rộng 23cm. Ở lần xuất bản này, cuốn sách có nhiều cập nhật về các sáng chế mới và kĩ thuật mới, tổng hợp từ những tài liệu nghiên cứu mới nhất nhằm tăng sự mạch lạc và mới mẻ cho bạn đọc.

Tin liên quan

Dành cho học sinh

TIN HOC

olympic bao loc

hoi thi khoa hoc

sang tao thanh thiêu nieu

SANG TAO THANH THIEU NIEN

 

Liên kết chuyên mục

thoi khoa bieuket qua hoc tap

kho tai lieulich cong tac

Thống kê truy cập

Đang trực tuyến 2
Hôm nay 507
Tháng này 17976
Tổng truy cập 475042