Cuộc thi Hùng biện Tiếng Anh dành cho học sinh 25 trường THPT Chuyên

Ngày đăng: 06:07 06/08/2020

Kính gửi Quý Nhà trường
               Quý Thầy/Cô giáo

Ngày 17/7/2020, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã có công văn phúc đáp đến Ban tổ chức Cuộc thi Hùng biện Tiếng Anh dành cho học sinh 25 trường THPT Chuyên trên cả nước. Theo đó, trong công văn Bộ Giáo dục và Đào tạo ủng hộ đề xuất Đại sứ quán Hoa Kì và các Sở Giáo dục và Đào tạo 25 địa phương về việc phối hợp tổ chức cuộc thi. Đồng thời, Bộ Giáo dục và Đào tạo cũng cử Vụ Giáo dục Trung học là đầu mối phụ trách nội dung việc phối hợp cùng BTC triển khai cuộc thi đến các nhà trường trường.

Ban tổ chức Cuộc thi Hùng biện Tiếng Anh dành cho học sinh THPT  trân trọng gửi đến Quý Nhà trường, Quý Thầy/Cô giáo bản công văn phúc đáp của Bộ Giáo dục và Đào tạo tại file đính kèm dưới đây. Để cuộc thi đạt được kết quả tốt, đồng thời mang đúng ý nghĩa 25 năm quan hệ ngoại giao giữa 2 quốc gia Việt Nam - Hoa Kì, BTC rất mong muốn sẽ nhận được sự phối hợp nhiệt tình từ Quý Nhà trường, Quý Thầy/cô giáo và các đội thi để đảm bảo đúng tiến độ của 3 vòng thi.

Mọi thông tin liên quan đến cuộc thi, Quý Nhà trường, Quý Thầy/Cô giáo liên hệ qua email contest01@hocmai.vn hoặc số hotline: 0906655995 (Mr. Hoàng)

Trân trọng cảm ơn Quý Nhà trường, Quý Thầy/Cô Giáo đã quan tâm xem xét!

Confidentiality Note:  This e-mail and any attachments are confidential and may be protected by legal privilege. If you are not the intended recipient, be aware that any disclosure, reading, copying, distribution or use of this e-mail or any attachment is prohibited. If you have received this e-mail in error, please notify us immediately by returning it to the sender and delete this copy from your system. Thank you for your cooperation.