CLB sáng tạo tổ chức sinh hoạt tháng 10/2019

Ngày đăng: 09:57 06/10/2019

Câu lạc bộ Sáng Tạo trường THPT Chuyên Bảo Lộc ra đời với mục đích quy tụ những thành viên là những học sinh yêu thích, quan tâm đến đồ họa và lập trình (ARDUINO). Câu lạc bộ Sáng Tạo trường THPT Chuyên Bảo Lộc sẽ tổ chức sinh hoạt định kỳ 1 buổi/tuần với 2 lĩnh vực đồ họa và lập trình xen kẽ nhau. Tại các buổi sinh hoạt, thành viên trong CLB sẽ cùng thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm về những vẫn đề liên quan đến lập trình arduino và thiết kế đồ họa.

Ngày 14/09/2019 vừa qua, câu lạc bộ đã tiến hành sinh hoạt đợt I.  Với chủ đề ROBOT, các thành viên tham gia được quan sát các sản phẩm của câu lạc bộ như: Xe Onmi, Xe tự cân bằng, Điều khiển ngôi nhà thông minh qua Google assistant,… Ngoài ra các thành viên còn tự mình lập trình được điều khiển LED nhấp nháy sử dụng ARDUINO. Qua buổi sinh hoạt như thế này tạo điều kiện để thành viên tiếp xúc với công nghệ hiện đại hiện nay, tăng tính sáng tạo của mỗi thành viên. Hi vọng CLB sẽ được nhiều thành viên tham gia để có thêm thật nhiều ngọn lửa đam mê công nghệ và đồ họa sáng bừng hơn nữa.

Dưới đây là một số hình ảnh, khoảnh khắc đáng nhớ trong buổi sinh hoạt tháng 9 của Câu lạc bộ Sáng Tạo Chuyên Bảo Lộc: