Câu lạc bóng rổ trường THPT Chuyên Bảo Lộc

Ngày đăng: 12:19 06/10/2020

Với mong muốn tạo nên một sân chơi lành mạnh, năng động cho tất cả các học sinh của nhà trường cũng như những ai yêu thích, đam mê với môn thể thao Bóng rổ, qua đó phát hiện và bồi dưỡng tài năng để tiến tới các giải đấu, giao lưu học hỏi, rèn luyện kĩ năng cho học sinh trong nhà trường .

Được sự nhất trí, tạo điều kiện của Ban Giám hiệu nhà trường, Đoàn trường THPT Chuyên Bảo Lộc cùng với nhóm Thể dục trường THPT Chuyên Bảo Lộc, chiều ngày 03/10/2020, tại trung tâm VH-TDTT thành phố Bảo Lộc, câu lạc bộ Bóng rổ Chuyên Bảo Lộc đã tổ chức buổi ra mắt, cũng như tiến hành giới thiệu Ban chủ nhiệm mới và  kế hoạch hoạt động CLB trong suốt năm học. Sau phần giới thiêu và ra mắt Ban tổ chức đã chia nhóm tổ chức các hoạt động, trò chơi cho các thành viên trong không khí vui vẻ, sôi nổi.

Các giáo viên Thể dục hướng dẫn trong CLB bóng rổ và các học sinh thành viên CLB

Hy vọng sau buổi ra mắt CLB sẽ tiếp tục tổ chức được nhiều hoạt động ý nghĩa đến các thành viên, đạt được nhiều thành tích trong các giải đấu và càng ngày càng  phát triển, tạo sức thu hút đến các học sinh trong nhà trường.

Ban chủ nhiệm cùng các thành viên CLB bóng rổ Chuyên Bảo Lộc năm học 2020-2021

Các thành viên chuẩn bị tham gia đấu giao lưu và các trò chơi của ban tổ chức

 


 

Tin liên quan

Các cuộc thi

TIN HOC

olympic bao loc

hoi thi khoa hoc

SANG TAO THANH THIEU NIEN

sang tao thanh thiêu nieu

Liên kết chuyên mục

thoi khoa bieuket qua hoc tap

kho tai lieulich cong tac

Thống kê truy cập

Đang trực tuyến 6
Hôm nay 634
Tháng này 23101
Tổng truy cập 629331