Câu lạc bộ truyền thông trường THPT Chuyên Bảo Lộc

Ngày đăng: 07:24 06/10/2020

Thực hiện nhiệm vụ tuyên truyền, giới thiệu, quảng bá hình ảnh Nhà trường đến với xã hội, được sự cho phép Ban giám hiệu nhà trường cùng với Đoàn trường THPT Chuyên Bảo Lộc đã nhất trí thành lập Nhóm Truyền thông Chuyên Bảo Lộc.

Với sự tham gia của các bạn học sinh có đam mê quay phim, chụp ảnh, viết tin bài và đưa các thông tin lên trang mạng xã hội, cụ thể là trang Đoàn trường THPT Chuyên Bảo Lộc. Các thành viên có nhiệm vụ chụp ảnh, quay phim các sự kiện của nhà trường, hoạt động của nhà trường, học sinh, viết tin bài giới thiệu hoạt động, tuyên truyền những tấm gương tốt, kỉ niệm về mái trường, bài học, câu chuyện cảm động, ấn tượng về thầy, cô giáo, người bạn học, các hoạt động phong trào, tình nguyện.

Tuy chỉ mới thành lập và đi vào hoạt động được hơn 1 năm, nhưng nhóm cơ bản đã hoàn thành tốt những nhiệm vụ trong việc truyền tải thông tin, đẩy mạnh công tác truyền thông của trường, năm học 2020 - 2021 bao gồm 6 thành viên, được chia thành hai bộ phận chính:

*Nhóm chụp ảnh, quay phim:

- Thầy Nguyễn Hoàng Giang - Phó Bí thư Đoàn trường, giáo viên bộ môn Thể dục.

- Nguyễn Thanh Thuỳ - Lớp 12 Hoá

- Hoàng Bùi Anh Thy – Lớp 10 Lý

- Hà Gia Lạc – Lớp 10 Anh

*Nhóm viết bài, lọc và chỉnh sửa hình ảnh, dựng phim:

- Phan Nguyễn Thảo Lâm Vy – Lớp 11 Lý

- Nguyễn Ngọc Xuân Nghi – Lớp 10 Văn

Nhóm Truyền thông CBL niên khóa 2020 – 2021 là học sinh các khối lớp

Nhóm Truyền thông CBL niên khóa 2019 – 2020 cùng với BCH Đoàn trường trong ngày hội trại Sắc xuân tuổi trẻ

Đây là một sân chơi bổ ích, năng động mang lại nhiều giá trị thực tế. Với tinh thần phấn đấu và nỗ lực không ngừng, Nhóm Truyền thông Chuyên Bảo Lộc sẽ tiếp tục phát triển, nâng cao chất lượng của thông tin khi truyền tải, đảm bảo đầy đủ các hoạt động của trường và đa dạng hoá cách thức mọi người tiếp cận thông tin./.