Câu lạc bộ toán học tổ chức ngoại khóa 2019

Ngày đăng: 01:33 05/10/2019

Câu lạc bộ Toán học trường THPT Chuyên Bảo Lộc được thành lập từ năm 2017, được dẫn dắt bởi thầy Nguyễn Văn Giang cùng các thầy cô bộ môn Toán của trường. Câu lạc bộ đã thực sự trở thành một sân chơi lành mạnh và bổ ích cho toàn thể học sinh trong trường, đặc biệt là những học sinh có niềm đam mê với toán học mà không phân biệt khối lớp hay môn chuyên nào.

     CLB Toán học CBL tổ chức sinh hoạt định kỳ khoảng 1 tháng 1 lần (trước những bài kiểm tra một tiết) nhằm trao đổi, giúp đỡ lẫn nhau tìm lời giải cho các bài tập, ôn luyện thật tốt để đạt kết quả cao trong các bài kiểm tra. Hơn thế nữa, CLB cũng tổ chức những buổi giao lưu, nhằm tạo sự hứng thú cho các thành viên và giúp gắn kết mọi người trong CLB.

    Ngày 29/9/2019 vừa qua, CLB đã tổ chức buổi sinh hoạt đầu tiên trong năm học 2019 – 2020 nhằm giới thiệu, chào mừng các thành viên mới của khóa 8 đến với câu lạc bộ, thông qua kế hoạch hoạt động của CLB trong năm học tới, giao lưu học hỏi kinh nghiệm học Toán.

     Sau đó là những các trò chơi thú vị: mê cung số, truy tìm kho báu, kẹp bóng và bốc thăm trúng thưởng.

    

 

Kèm theo những trò chơi trên là những mật thư, những bài toán liên quan đến đời sống thực tế đòi hỏi sự tư duy, logic.

     Trên đây là những thành công bước đầu của CLB Toán học Chuyên Bảo Lộc. Rất mong quý thầy cô và các bạn tiếp tục quan tâm, ủng hộ và đồng hành cùng CLB để CLB ngày một phát triển hơn nữa.

Tin liên quan

Các cuộc thi

TIN HOC

olympic bao loc

hoi thi khoa hoc

SANG TAO THANH THIEU NIEN

sang tao thanh thiêu nieu

Liên kết chuyên mục

thoi khoa bieuket qua hoc tap

kho tai lieulich cong tac

Thống kê truy cập

Đang trực tuyến 6
Hôm nay 530
Tháng này 22997
Tổng truy cập 629227