Hội thi sáng tạo sản phẩm từ rác thải rắn

Ngày đăng: 03:02 22/01/2022

“Hiểm họa lớn nhất đối với Trái Đất của chúng ta chính là mỗi người đều tin rằng ai đó, trừ mình, sẽ cứu lấy Trái Đất”

Sau buổi tập huấn nâng cao kiến thức bảo vệ môi trường cho ĐVTN ngày 19/01/2022 do Đoàn trường THPT Chuyên Bảo Lộc tổ chức, cuộc thi Sáng tạo tái chế rác thải ngày 21/02/2022 nhựa nhận được sự quan tâm cũng như thu hút đông đảo học sinh các lớp tham gia nộp sản phẩm về Đoàn trường.

Học sinh các lớp tham gia làm sản phẩm tái chế, tuân thủ nghiêm ngặt nguyên tắc 5K

Cuộc thi nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền giáo dục học sinh nâng cao nhận thức, trách nhiệm về bảo vệ môi trường. Đồng thời, phát huy tinh thần sáng tạo của các ĐVTN trong tái chế, tái sử dụng các chất thải nhựa.

Sản phẩm dự thi của lớp 10 Hóa

Xem thêm sản phẩm tại: https://www.facebook.com/doantruongthptchuyenbaoloc/

Đoàn trường đã nhận được rất nhiều bài thi ấn tượng, có ý tưởng độc đáo và sáng tạo, đúng với tiêu chí đánh giá của Đoàn trường, các sản phẩm tận dụng được nguồn nguyên liệu sẵn có và có triển vọng thương mại hóa.

Giám khảo trực tiếp chấm điểm cho các mô hình tái chế của các chi đoàn

Thông qua quá trình tổng hợp, đánh giá, quyết định trao giải nhất cho chi đoàn 11 Anh, giải nhì thuộc về chi đoàn 10 Hóa, giải ba thuộc về chi đoàn 12 Toán, giải KK: chi đoàn 11 Hóa, chi đoàn 12 Anh, chi đoàn 12 Sinh.