Trường THPT Chuyên Bảo Lộc long trọng tổ chức lễ sơ kết học kì I năm học 2018-2019

Ngày đăng: 02:22 28/12/2018

Sáng ngày 28-12-2018 trường THPT Chuyên Bảo Lộc đã long trọng tổ chức buổi lễ sơ kết học kì I năm học 2018-2019. Đến tham dự buổi lễ có đại diện hội phụ huynh học sinh, tập thể CB-GV cùng sự góp mặt của 601 học sinh toàn trường.

Nhằm đánh giá quá trình học tập, hoạt động của nhà trường trong học kì vừa qua và kịp thời khen thưởng động viên những nổ lực cố gắng của học sinh toàn trường, nhà trường đã tổ chức buổi lễ sơ kết học kì I năm học 2018-2019.

Trong học kì I, tập thể nhà giáo và học sinh toàn trường đã đạt được các thành tích nổi bật:
+ Hoạt động dạy học:
  - Nhà trường đã tổ chúc hội thi GVG và NVSP trẻ với kết quả 21GV được công nhận.

- Tổ chức hội giảng, trao đổi và đổi mới phương pháp dạy học với sự tham gia hưởng ứng của tập thể giáo viên toàn trường và trường bạn trong địa bàn thành phố.

- Tổ chức bồi dưỡng HSG tỉnh và quốc gia với sự quyết tâm và nhiệt huyết cao nhất của các thầy cô trong nhà trường.

- Tổ chức cho học sinh tham gia ngoại khóa học tập, phát triển kĩ năng sống tại các địa phương lân cận.

+ Hoạt động học tập:
   - Trong học kì I vủa qua toàn trường đạt 400 HSG chiếm tỉ lệ 66,56%, học lực loại khá 200 HS chiếm tỉ lệ 33,28%, học lực TB 1HS chiếm tỉ lệ 0,16%
   - Khoa học kĩ thuật: Đề tài cấp trường 8 đề tài trong đó có 4 đề tài tham gia cấp tỉnh.
   - Về phong trào thi đua: Tập thể xếp hạng nhất: 12 Văn, Tập thể xếp hạng nhì: 11 Sinh, Tập thể xếp hạng 3: 11 Văn
Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lễ sơ kết vừa qua:

Trao giải cho các tập thể đạt thành tích cao trong phong trào thi đua

Khen thưởng học sinh giỏi lọt vào đội tuyển quốc gia (vắng 4HS đội tuyển môn địa lí)
Một số hình ảnh trao thưởng học sinh giỏi toàn diện