Tổ chức học sinh lớp 12 đăng ký nguyện vọng tuyển sinh 2019

Ngày đăng: 09:40 20/03/2019

 

CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ MÙA TUYỂN SINH 2019
 Tổ chức đăng ký tuyển sinh trực tuyến

 

Kính gửi:   - Ban Giám hiệu Trường THPT Chuyên Bảo Lộc

                  - Ban Hướng nghiệp
                  - Đoàn thanh niên CS HCM

 
Trước hết, Ban Quản Trị dự án Sàn tuyển sinh trực tuyến KETNOIGIAODUC (Website: https://ketnoigiaoduc.vn/) xin cảm ơn các trường đã đăng ký tham gia và phối hợp triển khai tổ chức cho các em học sinh lớp 12 đăng ký nguyện vọng tuyển sinh 2019 trên trang web của dự án.

 Hiện tại thông tin về phương án và kế hoạch tuyển sinh 2019 của các trường Đại học, Cao đẳng và Trung cấp cả nước đang liên tục đăng tải và cập nhập trên trang web KETNOIGIAODUC.
 
Ban quản trị dự án Sàn tuyển sinh trực tuyến KETNOIGIAODUC kính đề nghị Quý trường tiếp tục tích cực tổ chức cho học sinh lớp 12 của trường đăng ký và cập nhật nguyện vọng tuyển sinh 2019 trên kênh tuyển sinh trực tuyến này nhằm tạo điều kiện cho các trường và các Nhà tuyển sinh cả nước được kết nối và tổ chức tư vấn tuyển sinh phù hợp với nguyện vọng học của các em, cũng như cho các em được hưởng các ưu đãi và quyền lợi của chương trình. 

Việc đăng ký nguyện vọng tuyển sinh của các thí sinh trên KETNOIGIAODUC là một kênh bổ trợ hiệu quả, độc lập và không ảnh hưởng đến việc đăng ký tuyển sinh Đại học – Cao đăng hàng năm theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Các thí sinh không hạn chế trong việc thay đổi, chỉnh sửa, bổ sung và cập nhật thông tin cá nhân cũng như nguyện vọng học tập không chỉ cho các khóa học chính quy các cấp ĐH-CĐ-TC  mà cả  cho các chương trình đào tạo quốc tế hay cho mục đích du học, vv.

Chúng tôi cũng đề nghị Cán bộ hướng nghiệp các trường (nếu chưa đăng ký) tiếp tục đăng ký tham gia ngay Chương trình Hỗ trợ Mùa tuyển sinh 2019 đề có điều kiện nhận được sự phối hợp và hỗ trợ kinh phí của Ban tổ chức theo  Biểu mẫu đăng ký trực tuyến kèm theo này

Xin gửi lại dưới đây các link thông tin và tài liệu trực tuyến hướng dẫn liên quan:
>> Hướng dẫn các trường THPT đăng ký tham gia Chương trình Hỗ trợ Mùa tuyển sinh 2019 
>> Hướng dẫn thí sinh đăng ký tài khoản thành viên và nguyện vọng tuyển sinh 
>> Quy định Chương trình Điểm thương thành viên 

Quý trường cần thêm thông tin hay hỗ trợ, xin vui lòng liên hệ với Ban tổ chức, email: bantochuc@ketnoigiaoduc.vn hoặc điện thoại (024) 73012689.


Xin cảm ơn vì sự quan tâm và ủng hộ quý báu của Quý trường./.
 
TM BAN QUẢN TRỊ DỰ ÁN KETNOIGIAODUC
GIÁM ĐỐC
Ths.QLGD Nguyễn Quang Trung

Tin liên quan

Liên kết chuyên mục

thoi khoa bieuket qua hoc tap

kho tai lieulich cong tac

Dành cho học sinh

TIN HOC

olympic bao loc

hoi thi khoa hoc

sang tao thanh thiêu nieu

SANG TAO THANH THIEU NIEN

 

Thống kê truy cập

Đang trực tuyến 13
Hôm nay 302
Tháng này 3049
Tổng truy cập 242637