LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019 - 2020 CỦA TRƯỜNG THPT CHUYÊN BẢO LỘC

Ngày đăng: 10:18 27/09/2019

Hòa trong không khí tưng bừng cả nước đón chào năm học mới. Sáng nay, ngày 5/9/2019, trường THPT Chuyên Bảo Lộc long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2019 – 2020.

         Về dự buổi lễ khai giảng năm học 2019 – 2020, nhà trường vinh dự được đón tiếp ông Đoàn Văn Việt – Phó bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch UBND Tỉnh Lâm Đồng, thầy Huỳnh Quang Long – Phó Giám đốc Sở GDĐT Lâm Đồng, ông Lê Trọng Tuấn – Phó Chủ tịch thường trực UBND thành phố Bảo Lộc và dại diện của Ban đại diện cha mẹ học sinh, các doanh nghiệp.

          Về phía nhà trường có sự hiện diện của Ban giám hiệu, quý thầy cô, các anh chị nhân viên trong hội đồng sư phạm và 105 học sinh đại diện cho hơn 600 học sinh toàn trường dự lễ.

          Tại buổi lễ, thầy Hoàng Tuấn Anh – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới. Bài diễn văn đã thể hiện rõ niềm tin và quyết tâm của thầy và trò trường THPT Chuyên Bảo Lộc khi bước vào năm thứ 8. Thay mặt nhà trường cô Phùng Thị Phương Lan – Phó hiệu trưởng, trân trọng đọc thư chúc mừng của Tổng Bí thư Ban Chấp hành TW Đảng, Chủ tịch nước Công hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam nhân ngày khai trường.

          Trong buổi lễ, thay mặt Tỉnh ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ Việt Nam tỉnh Lâm Đồng ông Đoàn Văn Việt đã đánh trống khai trường và tặng hoa chúc mừng thầy, trò trường THPT Chuyên Bảo Lộc.

          Thay mặt nhà trường, Hiệu trưởng đã cảm ơn sự quan tâm của các cấp chính quyền, các cơ quan và  phụ huynh học sinh dành cho nhà trường trong 7 năm qua. Đồng thời, mong muốn nhận được nhiều sự quan tâm hơn nữa của các cấp lãnh đạo. các cơ quan, tổ chức cá nhân dành cho nhà trường trong những năm học tiếp theo.

          Cũng trong lễ khai giảng, ông Đoàn Văn Việt – Phó bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã trao 10 suất học bổng cho 10 học sinh nghèo, học giỏi, vượt khó, phấn đấu nỗ lực trong học tập và rèn luyện; Thầy Huỳnh Quang Long – Phó Giám đốc Sở GDĐT Lâm Đồng cũng trao học bổng và huy chương cho các em học sinh đạt giải cao trong các hội thi.

          Lễ Khai giảng diễn ra rất long trọng, đầy ý nghĩa, tạo được không khí hân hoan, náo nức cho thầy và trò bước vào một năm học mới.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lễ khai giảng:

Trao thưởng cho học sinh đạt giải cao trong dịp hè năm học 2018-2019

Trao thưởng cho học sinh đạt giải cao trong dịp hè năm học 2018-2019

Trao học bổng cho học sinh đạt thành tích cao trong kì thi tuyển sinh năm học 2019-2020

Lãnh đạo UBND tỉnh tặng hoa chúc mừng năm học mới

Lãnh đạo sở giáo dục đào tạo tỉnh Lâm Đồng tham dự lễ khai giảng

Lãnh đạo sở giáo dục đào tạo tỉnh Lâm Đồng tham dự lễ khai giảng

Ông Đoàn Văn Việt (Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng) đánh trống khai trường

Tin liên quan

Liên kết chuyên mục

thoi khoa bieuket qua hoc tap

kho tai lieulich cong tac

Dành cho học sinh

TIN HOC

olympic bao loc

hoi thi khoa hoc

sang tao thanh thiêu nieu

SANG TAO THANH THIEU NIEN

 

Thống kê truy cập

Đang trực tuyến 3
Hôm nay 49
Tháng này 11731
Tổng truy cập 275431