Hội nghị CB-CC-VC năm học 2019-2020

Ngày đăng: 10:48 27/09/2019

Thực hiện Kế hoạch chỉ đạo của Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Lâm Đồng về việc tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động năm học 2019-2020. Căn cứ Kế hoạch chỉ đạo của Chi bộ Đảng – Ban Giám hiệu trường THPT Chuyên Bảo Lộc về việc thực hiện các nhiệm vụ năm học 2019-2020.

Dự và chỉ đạo Hội nghị có thầy Hoàng Tuấn Anh – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể CB, CC, VC và người lao động trường THPT Chuyên Bảo Lộc.

Thầy Hoàng Tuấn Anh - hiệu trưởng nhà trường

Cán bộ - công chức -viên chức - nhân viên toàn trường

Hội nghị đã tiến hành các nội dung sau:

- Báo cáo tổng kết năm học 2018-2019, kế hoạch năm học 2019-2020.

- Báo cáo kết quả hoạt động các tổ chuyên môn, tổng hợp các ý kiến, kiến nghị của CB - CC - VC.

- Trả lời các ý kiến của CB - CC - VC.

- Báo cáo công khai tài chính, tình hình thực hiện quy chế chi tiêu nội bộ.

- Báo cáo kết quả hoạt động ban TTND năm học 2018-2019, phương hướng nhiệm vụ năm học 2019-2020.

- Thảo luận các báo cáo trên.

- Tổng hợp, thống nhất biểu quyết các chỉ tiêu và biện pháp thực hiện kế hoạch năm học 2018-2019, phát thưởng.

- Thông qua nghị quyết hội nghị.

​Trên cương vị là người đứng đầu bộ máy nhà trường, thầy Hoàng Tuấn Anh đã báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ của năm học 2018-2019; phương hướng, nhiệm vụ năm học 2019-2020. Thầy đã biểu dương những thành tích mà Hội đồng sư phạm nhà trường đã đạt được trong năm học qua. Đồng thời thầy cũng đã thẳng thắn chỉ ra những mặt còn hạn chế, khuyết điểm cần khắc phục của từng cá nhân, tổ chức, bộ phận trong nhà trường. Trong đó thầy nhấn mạnh đến những yếu tố “mũi nhọn” mang tính chất “sống còn” của một nhà trường. Đó là chất lượng ôn thi học sinh giỏi cấp tỉnh, cấp quốc gia; cấp quốc tế; chất lượng ôn thi THPT Quốc gia; chất lượng đội ngũ giáo viên, …

Một số hình ảnh tại buổi hội nghị:

Tiết mục văn nghệ chào mừng do CLB âm nhạc trình diễn

Trao thưởng cho GV đạt danh hiệu cao trong năm học 2018-2019

Thầy Chu Quý Hợi - Bí thư đoàn trường