Hội giảng cấp trường năm học 2019 – 2020 môn GDCD

Ngày đăng: 11:29 22/11/2019

Nhằm đẩy mạnh phong trào “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học”, " Thi đua Dạy tốt- Học tốt", khuyến khích, động viên giáo viên tự học, tự nghiên cứu để nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, đổi mới phương pháp, ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học, góp phần xây dựng, nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên. Đồng thời giúp định hướng phát triển phẩm chất, năng lực của học sinh. Chiều ngày 21/11/2019 trường THPT chuyên Bảo Lộc đã tổ chức Hội giảng cấp trường năm học 2019 – 2020.

Dưới đây là một vài hình ảnh minh họa giờ dạy “Công dân với các quyền cơ bản”  của cô giáo Nguyễn Thị Thủy, môn Giáo dục công dân. Tiết dạy với sự tham gia nhiệt tình của các em học sinh lớp 12 chuyên Anh và toàn thể Hội đồng sư phạm nhà trường tham dự.

Hoạt động khởi động tạo hứng thú tích cực cho học sinh

Học sinh hào hứng tham gia hoạt động

          Sau 60 phút thực hiện, Tổ chuyên môn đã đánh giá chung tiết dạy được đầu tư một cách công phu, bài bản, thể hiện được tinh thần đổi mới mạnh mẽ từ hình thức đến phương pháp giảng dạy, kiểm tra, đánh giá. Việc ứng dụng công nghệ thông tin đã thực sự mang lại hiệu quả cao cho giờ dạy. Điểm nổi bật dễ nhận thấy trong tiết học là sự sôi nổi và hứng khởi từ cả phía người dạy lẫn người học. Trong một giờ học, học sinh được tham gia thực hiện rất nhiều hoạt động sôi nổi như khởi động bằng trò chơi, thảo luận nhóm, củng cố, luyện tập, tham gia đánh giá sản phẩm học tập của các bạn,… Các em tỏ ra rất thích thú, say mê và nắm được nội dung bài học một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Sự đa dạng của các hình thức chuyển giao nhiệm vụ học tập gây hứng thú và phát huy tính sáng tạo của học sinh

Sản phẩm học tập của học sinh

Thành công của Hội giảng theo hình thức đổi mới sinh hoạt chuyên môn theo hướng nghiên cứu bài học đã góp phần lớn trong việc dấy lên phong trào thi đua tích cực đổi mới dạy học trong cán bộ, giáo viên nhà trường để nhằm khẳng định và nâng cao hơn nữa chất lượng dạy và học của thầy trò trường THPT chuyên Bảo Lộc.

 

 

Tin liên quan

Liên kết chuyên mục

thoi khoa bieuket qua hoc tap

kho tai lieulich cong tac

Dành cho học sinh

TIN HOC

olympic bao loc

hoi thi khoa hoc

sang tao thanh thiêu nieu

SANG TAO THANH THIEU NIEN

 

Thống kê truy cập

Đang trực tuyến 6
Hôm nay 259
Tháng này 14175
Tổng truy cập 294779