Học sinh tham dự Olympic 30/4 trở về với nhiều thành tích ấn tượng

Ngày đăng: 10:31 08/04/2018

Vào ngày 7.4.2018 51 học sinh khối 10, khối 11 trường THPT Chuyên Bảo Lộc đã tham dự cuộc thi Olympic 30.4 với 9 môn thi: Toán, vật lý, hóa học, sinh học, ngữ văn, lịch sử, địa lý, tiếng Anh, tin học

Sau ngày thi 7.4.2018 đội tuyển Olympic 30.4 của nhà trường đã mang về tổng cộng 30 huy chương (7 vàng, 7 bạc, 16 đồng) ở hầu hết các bộ môn tham gia dự thi. Đây là một thành tích đáng khích lệ đối với đội tuyển Olympic nhà trường sau một thời gian dài học tập và luyện thi.

Học sinh các đoàn tham dự lễ khai mạc và chuẩn bị vào phòng thi

Tập thể học sinh và giáo viên chụp hình lưu niệm

Nhân dịp này, thầy Nguyễn Viết (Tổ trưởng tổ Hóa - Sinh) cũng đã viết một bài thơ giành tặng cho tập thể sư phạm và học sinh toàn trường, mời bạn đọc cùng cảm nhận:

Lời hứa

Tháng tư về
Mùa thi Olympic lại đến
Con lên đường
Trong trìu mến yêu thương
Tạm biệt trường
Con lên đường về Thành phổ
Sau bao ngày
Vất vả  cùng Thầy Cô
Giờ đến lúc
Con bắt đầu thi thố
Con sẽ cố
Mang nhiều vàng đồng bạc
Để điểm tô
Thêm truyền thống của trường ta.

Thay mặt tập thể sư phạm nhà trường thầy xin chúc toàn thể các em học sinh sẽ đạt thành tích cao hơn trong các cuộc thi sắp tới, chúc các em sẽ trở thành những nhân tài mang về vinh quang cho gia đình, thầy cô và cho đất nước.