Đêm văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 và gây quỹ khuyến học

Ngày đăng: 08:08 18/11/2018

Đêm 16/11 vừa qua, trường THPT Chuyên Bảo Lộc đã tổ chức buổi văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 và gây quỹ khuyến học thành công tốt đẹp.

Tháng 11 lại đến, tháng của sự tri ân đến thầy cô, những người lái đó thầm lặng hằng ngày vẫn âm thầm đưa những chuyến đò sang sông không mệt mỏi. Để giáo dục học sinh truyền thống tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn và tạo cho các em học sinh một sân khấu để các em thể hiện các khả năng ca, múa, hát, đoàn trường THPT Chuyên Bảo Lộc cùng với sự chỉ đạo của Ban Giám Hiệu nhà trường đã tổ chức đêm văn nghệ chào mừng 20.11.2018.

Mặc dù thời gian chuẩn bị ngắn, tuy nhiên các tiết mục công diễn trong đêm văn nghệ 20.11 là những tiết mục vô cũng đặc sắc, ấn tượng, đã để lại trong lòng người xem những cảm xúc khó quên.

Mặc dù cơn mưa cuối mùa ập đến bất ngờ nhưng đêm văn nghệ đã thành công tốt đẹp, trong đêm văn nghệ nhà trường cùng nhà hảo tâm đã đóng góp xây dựng quỹ khuyến học cho nhà trường, nhân đây nhà trường xin gửi đến quý phụ huynh, các nhà hảo tâm đã bớt thời gian đến tham dự đêm văn nghệ và ủng hộ xây dựng quỹ khuyến học của nhà trường. Chúc toàn thể giáo viên có một mùa lễ 20.11 hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp trồng người, ngày càng gầy dựng thương hiệu nhà trường vững mạnh hơn nữa trong tương lai.

Viết bài: Admin

Tin liên quan

Liên kết chuyên mục

thoi khoa bieuket qua hoc tap

kho tai lieulich cong tac

Dành cho học sinh

TIN HOC

olympic bao loc

hoi thi khoa hoc

sang tao thanh thiêu nieu

SANG TAO THANH THIEU NIEN

 

Thống kê truy cập

Đang trực tuyến 4
Hôm nay 58
Tháng này 2236
Tổng truy cập 297728