Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Chuyên Bảo Lộc nhiệm kỳ 2019-2020

Ngày đăng: 02:43 27/09/2019

Ngày 20 tháng 09 năm 2019, trường THPT Chuyên Bảo Lộc tổ chức Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Chuyên Bảo Lộc nhiệm kỳ 2019-2020.

Tại đại hội, các đồng chí đại biểu đã trình bày những báo cáo về:

- Hoạt động của trường trong 2018-2019.
- Phong trào “Xung kích tình nguyện phát triển kinh tế - xã hội và bảo vệ tổ quốc. Đồng hành với thanh niên lập thân lập nghiệp”
- Công tác xây dựng phát triển tổ chức đoàn tổ chức đoàn
- Đánh giá việc thực hiện các chỉ tiêu trọng tâm trong 2018-2019.
- Đặc điểm tình hình năm 2019-2020.
- Báo cáo kiểm điểm hoạt động Ban Chấp Hành Đoàn Trường THPT Chuyên Bảo Lộc.
- Đề án nhân sự BCH Đoàn Trường nhiệm kỳ 2019-2020.
Các báo cáo đều nêu rõ thuận lợi cũng như khó khăn trong quá trình hoạt động của đoàn thanh niên cấp cơ sở, bên cạnh đó đề ra phương hướng hoạt động cho BCH nhiệm kỳ mới với những thách thức mới.
Đại hội được lắng nghe ý kiến của các đại biểu đến từ các chi đoàn về việc quản lý, định hướng và đề ra kế hoạch hoạt động cho các câu lạc bộ trong thời gian sắp tới. Bên cạnh đó là những bài tham luận về phương pháp học tập văn hoá đọc trong giới trẻ hiện nay.
Đại hội được nghe chỉ đạo của đồng chí phó bí thư thành đoàn - Thân Nguyễn Vĩnh Thắng - về định hướng hoạt động của Đoàn Trường trong nhiệm kì 2019-2020
Tại đại hội các đoàn viên thanh niên đã lựa chọn bầu ra Ban chấp hành Chi đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2019-2020 gồm 15 đồng chí, có đầy đủ yếu tố cần thiết về cả trí và lực, hy vọng phong trào đoàn thanh niên đạt được nhiều thành công tốt đẹp.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi đại hội:

Đại biểu tham dự đại hội

Đồng chí Chu Quý Hợi - Bí thư đoàn trường

Đại biểu tham dự đại hội

Bỏ phiếu bầu ban chấp hành đoàn trường

Đại diện các chi đoàn nêu ý kiến

Đại diện thành đoàn TP Bảo Lộc nêu ý kiến chỉ đạo