ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG THPT CHUYÊN BẢO LỘC NHIỆM KỲ 2017-2018

Ngày đăng: 11:00 01/10/2017

Để đánh giá kết quả đạt được trong năm học qua và đề ra phương hướng nhiệm vụ và bầu BCH nhiệm kỳ năm học 2017 – 2018. Ngày 30/9/2017, Đoàn TNCSHCM Trường THPT Chuyên Bảo Lộc tổ chức Đại hội. Đến dự có đồng chí Phạm Thế Long, chuyên viên thành đoàn thành phố Bảo Lộc, đồng chí Đặng Cao Vân- phó Hiệu trưởng nhà trường và các đại diện Đoàn trường THPT Chuyên Bảo Lộc.

Đại diện Đoàn cấp trên và lãnh đạo trường đã tuyên dương những thành tích mà Đoàn trường đạt được trong thời gian qua, đồng thời nhắn nhủ Đoàn trường phát huy hơn nữa những thành tích đạt được, tổ chức nhiều hoạt động  thiết thực, hiệu quả nhằm giúp đoàn viên học sinh.

Đại hội bầu ra Ban Chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ 2017 – 2018 gồm 15 đồng chí. Đồng chí Chu Quý Hợi được Đại hội tín nhiệm giữ chức danh Bí thư Đoàn Trường THPT Chuyên Bảo Lộc nhiệm kỳ 2017 – 2018.
Với tinh thần trách nhiệm của đại biểu, Đại hội đã thảo luận, thống nhất cao các chỉ tiêu, nhiệm vụ thực hiện trong năm học 2017 – 2018, lập thêm nhiều thành tích trong phong trào của Đoàn viên, thanh niên.

Một số hình ảnh trong buổi đại hội:
Đại biểu tham dự đại hội
Đồng chí Nguyễn Hoàng Giang phát biểu trước hội nghị
Đồng chí Chu Quý Hợi - Bí thư đoàn trường đọc biên bản rút kinh nghiệm và thông qua nhiệm vụ nhiệm kì 2017-2018
Đồng chí Đinh Bạt Thiệu - nguyên phó bí thư phát biểu trước đại hội
Khen thưởng đoàn viên xuất sắc
Đoàn viên bầu ban chấp hành nhiệm kì 2017-2018
Tuyên thệ và ra mắt ban chấp hành