Chung kết "Chinh phục đỉnh Olympia" Trường THPT Chuyên Bảo Lộc - Lần 1 năm 2015

Ngày đăng: 10:37 09/11/2015

Ngày 8/11 vừa qua, trường THPT Chuyên Bảo Lộc đã tổ chức cuộc thi “Chinh phục đỉnh Olympia” lần 1 – năm 2015. Vượt qua hơn 200 thí sinh vòng loại và 16 thí sinh vòng bán kết. Bạn Nguyễn Thị Hồng Hậu – Lớp 12 Toán đã xuất sắc đoạt giải nhất, giành quyền tham dự cuộc thi “Đường lên đỉnh Olympia” năm thứ 16 do Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức.

Cuộc thi “Đường lên đỉnh Olympia” do Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức đã đi đến mùa thứ 16. Cuộc thi là sân chơi trí tuệ đầy bổ ích, là niềm mơ ước của biết bao thế hệ học sinh THPT. Với mục tiêu đào tạo ra các thế hệ học sinh vừa hồng vừa chuyên, vừa đào sâu vào kiến thức chuyên, vừa có những hiểu biết xã hội cần thiết làm hành trang cho cuộc sống sau này, năm 2015 với sự giúp đỡ của bạn Lê Bảo Lộc và Thầy Nguyễn Đức Thạch trường THPT Chuyên Lê Quí Đôn Ninh Thuận, Ban giám hiệu Trường THPT Chuyên Bảo Lộc đã tổ chức cuộc thi “Chinh phục đỉnh Olympia” lần thứ nhất; đồng thời cũng tạo nguồn học sinh tham gia sân chơi kiến thức “Đường lên đỉnh Olympia” của VTV3. Trải qua vòng loại với hơn 200 học sinh đăng kí tham gia, nhà trường đã chọn 16 học sinh vào bán kết. Vượt qua 4 vòng bán kết 4 học sinh xuất sắc đã lọt vào vòng chung kết gồm:

1. Nguyễn Thị Hồng Hậu – 12 Toán
  2. Hoàng Thanh Vân – 12 Toán
  3. Trần Đức Thịnh – 12 Hóa
  4. Phạm Hoàng Thịnh – 10 Toán

Ngày 8/11/2015, vòng chung kết cuộc thi đã diễn ra

Tiết mục văn nghệ mở màn cổ động cuộc thi Good boy - 10 Toán

TIết mục Việt Nam ơi - 12 Lý

Tiết mục GirlFriend - 10 Văn Anh

Các thí sinh trước giờ thi đấu

Các thí sinh sẵn sàng bước vào cuộc thi

Giao lưu trước khi khởi động