Võ Trường An - Lớp 11 Chuyên Anh Trường THPT Chuyên Bảo Lộc nhận học bổng của Đại học Quốc tế Miền Đông

Ngày đăng: 03:57 20/03/2016

Với hơn 200 dự án tham dự cuộc thi KHKT Cấp quốc gia năm 2016 Khu vực phía Nam được tổ chức tại Đồng Nai ngày 11 đến ngày 15 tháng 03 vừa qua, Đại học Quốc tế Miền Đông (EIU, Đồng Nai) chọn ra 13 dự án phù hợp với mục tiêu phục vụ cộng đồng mà trường hướng đến để hỗ trợ các em triển khai thực hiện. Trong đó, dự án “Bước đầu xây dựng game tuyên truyền giáo dục an toàn giao thông đường bộ” của em Võ Trường An (lớp 11 Chuyên Anh, trường THPT chuyên Bảo Lộc, Lâm Đồng) được đánh giá cao nhất.

20 học sinh có thành tích xuất sắc trong cuộc thi Khoa học kỹ thuật cấp quốc gia do Bộ Giáo dục - Đào tạo tổ chức vừa nhận những suất học bổng này. Những sinh viên này sẽ được miễn toàn bộ học phí trong suốt 4 năm theo học tại trường.

Với hơn 200 dự án tham dự cuộc thi Khoa học kỹ thuật năm nay, Đại học Quốc tế Miền Đông (EIU, Đồng Nai) chọn ra 13 dự án phù hợp với mục tiêu phục vụ cộng đồng mà trường hướng đến để hỗ trợ các em triển khai thực hiện.

Trong đó, dự án “Bước đầu xây dựng game tuyên truyền giáo dục an toàn giao thông đường bộ” của em Võ Trường An (lớp 12, trường THPT chuyên Bảo Lộc, Lâm Đồng) được đánh giá cao nhất.

“Tuy vẫn còn một số hạn chế về mặt kỹ thuật nhưng những dự án này đã thể hiện sự chịu khó tìm tòi và nghiên cứu vượt xa yêu cầu kiến thức ở bậc phổ thông. Ngoài ra, thông điệp mong muốn phục vụ cộng đồng của An đã khiến chúng tôi quyết định hỗ trợ em thực hiện dự án”, Tiến sĩ Trần Đức Vĩ - Phó hiệu trưởng trường cho biết.

polyad

Tiến sĩ Trần Đức Vĩ - Phó hiệu trưởng Đại học Quốc tế Miền Đông trao 20 suất học bổng cho tân sinh viên.

Nhằm khuyến khích sự đam mê và sáng tạo trong lĩnh vực kỹ thuật, trường sẽ tiếp tục đồng hành với cuộc thi để các dự án nghiên cứu khoa học tuy đơn giản nhưng mang tính ứng dụng cao của học sinh, sinh viên đi vào cuộc sống.

Theo vnexpress.net

Tin liên quan

Liên kết chuyên mục

thoi khoa bieuket qua hoc tap

kho tai lieulich cong tac

Dành cho học sinh

TIN HOC

olympic bao loc

hoi thi khoa hoc

sang tao thanh thiêu nieu

SANG TAO THANH THIEU NIEN

 

Thống kê truy cập

Đang trực tuyến 1
Hôm nay 29
Tháng này 2207
Tổng truy cập 297699